096 168 4321

KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

Dự án Khu đô thị Kosy Hà Nam nằm ở vị trí trung tâm phát triển của Đồng Văn, rất gần với các khu công nghiệp, lân cận với trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện. Đây là địa điểm thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt, đi lại và làm việc của người dân. Khu đô thị Kosy Hà Nam được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nơi đây cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

Tên dự án: Đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam

Địa điểm: Phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Diện tích dự án: Đầu tư xây dựng Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam là 22,94 ha, trong đó bổ sung 17,23 ha đối với diện tích đã có trong Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Hà Nam và 5,71 ha đã được điều chỉnh, bổ sung tại Quyết định số 542/QĐ-UBND ngày 18 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam

Quy mô dân số dự kiến: đang cập nhật

Mật độ xây dựng: đang cập nhật

Đất cây xanh: đang cập nhật

Đất giáo dục: đang cập nhật

Đất công cộng dịch vụ, thương mại: đang cập nhật

Đất giao thông: đang cập nhật

Số lô liền kề: đang cập nhật

Số lô biệt thự: đang cập nhật

Giá bán: đang cập nhật

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

Dự án Kosy Hà Nam tọa lạc mặt đường Quốc lộ 38. Dự án thuộc địa phận xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Dự án cách đường QL1A 600 m, cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình 2 km. Bao quanh khu đô thị là các khu công nghiệp Đồng Văn II, Đồng Văn III, Đồng Văn IV.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ KOSY ĐỒNG VĂN HÀ NAM

Một trong những điểm nhấn tạo nên sức hút và giá trị của dự án khu đô thị Kosy Hà Nam không thể không kể tới hệ thống dịch vụ tiện ích. Chủ đầu tư đã dành ra quỹ đất khá lớn dành cho các công trình công cộng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

 • Khu công viên trung tâm, hồ điều hòa nội khu
 • Sân bóng đá, bóng chuyền
 • Khu nhà hàng ẩm thực
 • Trung tâm mua sắm cao cấp
 • Café & fastfood, Gym & Spa

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

 • Gồm các trường học THCS và THPT
 • Cơ sở 2 Trường ĐH Thương Mại
 • Cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai.
 • Cơ sở 2 Bệnh viện Việt Đức.
 • Trung tâm thể thao Quốc gia
 • Chợ Đồng Văn, chợ Đại
 • Bảo vệ 24/24h

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

LIỀN KỀ KOSY HÀ NAM

BIỆT THỰ KOSY HÀ NAM

SHOHOUSE KOSY HÀ NAM

PHÁP LÝ KHU ĐÔ THỊ KOSY HÀ NAM

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ KOSY

Công ty cổ phần Kosy (Kosy Group) được thành lập vào tháng 3/2008, với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, san lấp mặt bằng; xây dựng công trình cấp thoát nước…

Đến năm 2011 Kosy Group chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản và lấy làm lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn để phát triển.

Hiện Kosy đang là chủ đầu tư một số dự án như: khu đô thị Kosy Mountain View – Lào Cai tại thành phố Lào Cai. Dự án có quy mô sử dụng đất 38 ha với tổng mức đầu tư dự kiến 412 tỷ đồng; khu đô thị Kosy Sông Công tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên trên diện tích 38,78 ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 481 tỷ đồng; khu đô thị Kosy Gia Sàng diện tích 14,3 ha tại Thái Nguyên; khu đô thị Kosy Bắc Giang diện tích 23,3ha tại Bắc Giang 295 tỷ đồng,…

Ngoài ra, Tập đoàn Kosy tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý các dự án có quy mô và phân khúc cao hơn tại Ninh Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nam, Đồng Nai, Long An…

Theo số liệu trên báo cáo thường niên năm 2018 của Kosy, các dự án của doanh nghiệp này đang thực hiện có tổng mức đầu tư lên tới 2.321 tỷ đồng, tức gấp 2,2 lần vốn điều lệ và hơn hẳn tổng tài sản tới tới cuối năm 2018 của Công ty là 1.711 tỷ đồng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT MUA 

THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT 

 • Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.

GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT

 • Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN NHU CẦU MUA CHUẨN NHẤT

 • Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG

Tư Vấn: 093 242 5688
Tư Vấn: 096 168 4321

(Đăng Ký Ngay Để Tham Quan Trực Tiếp)
(Thời Gian Tư Vấn Từ 7h00 – 22h00 Tất Cả Các Ngày Trong Tuần)

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close