BÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ NEW CITY TÓC TIÊN

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ NEW CITY HẮC DỊCH TÓC TIÊN

I. GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ NEW CITY

Tên dự án: Phú Mỹ New City Tóc Tiên
Đơn vị triển khai: Công ty CPPT Đầu Tư Xây Dựng Phú Mỹ
Vị trí: Khu phố 5, phường Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Quy mô: 34 nền
Đường quy hoạch: Đường mở rộng 30m
Diện tích: ~180m2, 200m2
Giá bán: 3,8tr/m2 đến 5,5tr/m2 (tùy theo vị trí)
Pháp lý: Sổ riêng từng nền (công chứng sang tên trong ngày)

II. VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ NEW CITY

● Tọa lạc tại khu phố 5, phường Tóc Tiên, Thị xã Phú Mỹ. trung tâm của Phường Tóc Tiên, một trong những nơi sầm uất nhất thị xã Phú Mỹ. Giao thông nơi đây là cửa ngõ kết nối trực tiếp từ Cảng Cái Mép đến KCN Châu Đức và các nút Giao lớn của cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. Ngay mặt tiền tuyến vành đai 4 Tp.HCM.
● Mặt đường quy hoạch rộng 30m cách cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu 500m.
● Cạnh khu du lịch Suối Nhum và khu công nghiệp Mỹ Xuân B1.
● Gần trung tâm khu đô thị 8A, hồ điều hòa 160ha.

III. TIỀM NĂNG KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ NEW CITY

● Khi nói về Thị Xã Phú Mỹ lợi thế phát triển để trở thành TP. Công nghiệp chỉ trong vòng 5 năm tới là điều hiển nhiên… và Huyện Châu Đức cũng có lợi thế lớn khi đường trọng tải phía nam và đường từ cảng Cái mép đi Quốc lộ 55 – 56 đã được kết nối và hiện nay quỹ đất của Huyện Châu đức doanh nghiệp về nhận phần và xin dự án là vượt quá quỹ đất cho phép,…trong khi Tx. Phú mỹ quỹ đất dùng cho công nghiệp cũng ngày một cạn dần do lợi thế CHKQT. Long Thàng và Cảng nước sâu Thị Vải – Cái mép chuyên trở hàng trọng tải lớn đi khắp mọi nơi đã được đầu tư gần hoàn thiên,…
● Riêng Phường Hắc Dịch & Tóc Tiên hiện nay với 3200ha đất thì tới 2/3 diện tích là khu công nghiệp và cụm công nghiệp trong khi đó nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đang nhắm tới tiềm năng này ngoài các cụm khu công nghiệp đã được phê duyệt mà nhiều người biết thì hiện nay còn khoảng hai khu vực bị quy hoạch 45 ha và 30ha nữa đang trong quá trình đánh giá – khả năng đây là khu đô thị vệ tinh do doanh nghiệp đầu tư kết hợp với cụm công nghiệp…. Hắc dịch sẽ là điểm nóng của thị trường BĐS rất sôi đông khi CHKQT. Long Thành kẹp giữa là các cung đường chiến lược đi qua như đường trọng tải phía nam – cao tốc – đường vành đai 4 xuyên Á tạo cho nơi đây trở thành trung tâm phát triển nẵm lọt giữa các cung đường chiến lược.

III. PHÁP LÝ KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ NEW CITY

● Khu dân cư Phú Mỹ New City hiện đã có sổ đỏ riêng từng nền. Quý khách hàng có thể chọn phương án đóng tiền theo tiến độ hoặc đóng luôn sang tên công chứng sổ trong ngày.
Trích Lục Địa Chính Phú Mỹ New City
Trích Lục Địa Chính Phú Mỹ New City

IV. MẶT BẰNG & GIÁ BÁN PHÚ MỸ NEW CITY

● THÔNG TIN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT
– Những thông tin gửi đến khách hàng luôn nhanh, đầy đủ, chính xác và có tính trách nhiệm cao nhất.
● GIÁ BÁN LUÔN LUÔN TỐT NHẤT
– Lời cam kết từ sự uy tín, thương hiệu, cùng sự trung thực, đem tới khách hàng một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn nhất.
● TƯ VẤN NHU CẦU MUA CHUẨN NHẤT
– Cái “Tâm” chữ “Tín” luôn đi theo chúng tôi trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi tư vấn.(Minh Bạch & Rõ Ràng)

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PHÚ MỸ NEW CITY

VI. LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ XEM ĐẤT TRỰC TIẾP

Để nhận những thông tin mới nhất về Chính sách bán hàng (CSBH) và Tiến độ thanh toán của dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ NEW CITY

5/5 (2 Reviews)

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close